Trang bị kỹ năng thoát nạn trong đám cháy cho học sinh

Để trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; kỹ năng thoát nạn trong trường hợp cháy nổ nguy hiểm; đồng thời nhận biết những nguy cơ cháy nổ trong cuộc sống hàng ngày từ đó biết cách phòng tránh, không để sự cố đáng tiếc, thời gian qua, Nhà trường đã phối hợp với  lực lượng Cảnh sát PCCC  tăng cường phối hợp với trường học các cấp tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền phòng chống cháy.

6be8ee7ede1c2042790d

e9203dd6dc8622d87b97

Những chương trình hoạt động ngoại khóa về công tác phòng cháy, chữa cháy thực sự rất hữu ích đối với học sinh trong nhà trường. Thông qua chương trình này, cán bộ, giáo viên và học sinh nắm bắt được các kiến thức cũng như kỹ năng phòng, chống cháy, nổ cơ bản, từ đó tự giác thực hiện nghiêm túc những quy định của pháp luật về PCCC và cứu nạn, cứu hộ; đồng thời trở thành tuyên truyền viên tích cực trong gia đình, cộng đồng.