LIÊN ĐỘI THCS PHÚ LONG TRIỂN KHAI PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ ĐẾN TOÀN LIÊN ĐỘI

“KẾ HOẠCH NHỎ” – Ý NGHĨA LỚN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Hưởng ứng tuần lễ phát động phong trào “ Kế hoạch nhỏ”. Nhằm phát huy tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy thiếu niên nhi đồng tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích cho xã hội, Liên đội THCS Phú Long triển khai có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2021 – 2022.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, liên đội THCS Phú Long đã phát động và triển khai thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ” bằng hình thức thu gom giấy vụn, vỏ lon, vỏ chai tới 100% đội viên trong toàn liên đội. Phong trào được các em đội viên hưởng ứng nhiệt tình và sôi nổi.

Phong trào “Kế hoạch nhỏ” mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, mang lại niềm vui cho các đội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp thiếu niên nhi đồng biết sẻ chia, có ý thức tiết kiệm. Ngoài ra còn góp phần làm cho môi trường thêm xanh-sạch-đẹp.

Phong trào “Kế hoạch nhỏ” là hoạt động truyền thống tiêu biểu của tổ chức đội, để lại nhiều dấu ấn trong lòng các thế hệ thiếu nhi, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, hiệu ứng xã hội tích cực, tạo điểm nhấn trong công tác đội và phong trào thiếu nhi.