LIÊN ĐỘI THCS PHÚ LONG TỔ CHỨC THỰC HIỆN MÔ HÌNH “KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH VÀ TƯƠNG TÁC ĐỘI”

KHÔNG GIAN SINH HOẠT MỚI – HỨNG KHỞI MỚI!

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn thành phố Thuận An lần thứ XII, đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027. Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022). Chào mừng kỷ niệm 132 năm (19/5/1890 – 19/5/2022) ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau khi phát động thành công phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”, Liên Đội THCS Phú Long đã phối hợp với thư viện thực hiện mô hình “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội. Đến với mô hình, học sinh không chỉ có không gian đọc sách là trong phòng đọc như truyền thống, mà còn được đọc sách, báo ở ngoài hành lang thư viện với không gian xanh tươi, thoáng mát, được trang trí bắt mắt, giúp các em thêm hứng thú với việc đọc sách, báo. Qua đó càng thêm thu hút học sinh đến đọc sách.

* Một số hình ảnh của mô hình: