LIÊN ĐỘI THCS PHÚ LONG TỔ CHỨC THI NGHI THỨC ĐỘI CẤP LIÊN ĐỘI

LIÊN ĐỘI THCS PHÚ LONG TỔ CHỨC HỘI THI

NGHI THỨC ĐỘI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2021 – 2022

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu năm học 2021 – 2022; Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đoàn thành phố Thuận An lần thứ XII, đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027. Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2022), đồng thời tuyển chọn đội hình xuất sắc nhất trong toàn Liên đội đại diện tham gia Hội thi Nghi thức đội cấp thành phố. Sáng ngày 4/4/2022, Liên đội THCS Phú Long tổ chức Hội thi Nghi thức Đội cấp trường, với hơn 10 đội hình tham gia.

Qua hội thi nghi thức đội và chỉ huy đội giỏi đã rèn luyện cho học sinh kỹ năng về đội. Các em đã mạnh dạn tự tin, tổ chức tốt các hoạt dộng vui chơi tập thể. Hội thi cũng là dịp để các em Chỉ huy Đội được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội, đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm, góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, Chỉ huy Đội tại các chi đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức

Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã trao giải Nhất cho chi đội Vừ A Dính, giải nhì cho chi Đội Lý Tự Trọng và chi đội Võ Thị Sáu. Trong 3 chi đội đạt giải, chi đội Vừ A Dính sẽ tiếp tục tập luyện, để đại diện cho Liên đội tham gia hội thi Chỉ huy Đội giỏi – Nghi thức Đội giỏi cấp thành phố.