?LIÊN ĐỘI THCS PHÚ LONG THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG?

LIÊN ĐỘI THCS PHÚ LONG PHỐI HỢP THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Sau một thời gian khá dài phải học bằng hình thức trực tuyến vì tình hình dịch bệnh phức tạp, đến ngày 10/01/2022 thì hầu hết học sinh của trường THCS Phú Long đã được đến trường để học trực tiếp. Trước ngày đến trường một ngày, các em đã được các thầy cô của trường tiến hành Test Covid-19 để đảm bảo an toàn khi trở lại trường học, và luôn được nhắc nhở phải thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K trong quá trình học trực tiếp.

Liên đội phối hợp với chi đoàn giáo viên thực hiện công tác phòng dịch trong tất cả các ngày trong tuần: quản lý học sinh đo thân nhiệt trước khi vào lớp để phát hiện kịp thời học sinh có hiện tượng nóng sốt, theo dõi học sinh rửa tay trước khi vào lớp, kịp thời phát hiện các trường hợp học sinh có biểu hiện bệnh, phối hợp giữa dạy trực tiếp và dạy online đối với một số học sinh F0 hay F1 phải học ở nhà.

• Một số hình ảnh hoạt động