LIÊN ĐỘI THCS PHÚ LONG PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI” TRONG TOÀN LIÊN ĐỘI

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI”

TRONG TOÀN LIÊN ĐỘI

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2021-2022; Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022). Chào mừng kỷ niệm 132 năm (19/5/1890 – 19/5/2022) ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hưởng ứng lễ phát động phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” năm học 2021-2022, Liên đội THCS Phú Long đã phát động phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đến tất cả các em học sinh trong Liên đội.

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đã được Liên đội phát động trong Liên Đội nhiều năm nay. Hằng năm, ngay từ đầu các năm học, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu Nhà trường, Liên đội đã phối hợp với Hội đồng đội thành phố chọn đặt những tờ báo vừa mang tính chất giải trí lành mạnh vừa giúp ích trong quá trình học tập của các em.

Tờ báo, truyện cười luôn được các em học sinh yêu thích không chỉ vì hình thức trình bày đẹp, sinh động, các nội dung của tờ báo còn rất gần gũi và có ích gắn liền với tuổi học trò các em, viết về thầy cô, về tình bạn bè, những tấm gương sáng trong học tập, dạy cho bạn những điều hay trong cuộc sống hằng ngày.