?HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO-TRANG TRÍ HEO ĐẤT, THIẾT KẾ THIỆP CHÀO XUÂN 2022?

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Lập thành tích Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thuận An lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 10/01/2022, Liên đội trường THCS Phú Long phát động cuộc thi “Trang trí heo đất, thiết kế thiệp mừng Xuân 2022” đên toàn thể Liên đội.

Vì tình hình dịch bệnh còn khá phức tạp, nên các em được trang trí heo đất và thiệp tại nhà, đồng thời sẽ quay lại video clip quá trình thực hiện trang trí của mình.

Cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội thể hiện năng lực sáng tạo của bản thân, giúp các em hình thành các kĩ năng , giá trị và phẩm chất của bản thân. Thông qua hoạt động cụ thể giúp các em phát huy được vai trò, tính sáng tạo, tích cực, chủ động và tính tự giác của bản thân.

Kết thúc cuộc thi, Liên đội đã nhận được rất nhiều sản phẩm chất lượng, những sản phẩm đạt kết quả cao sẽ được tham dự thi cấp thành phố và đã đạt được một số giải thưởng như sau:

– Cuộc thi Trang trí Heo đất:

+Hoàng Thị Thảo Nhi 8TC2 giải 3

+Trần Quế Anh 8A7 Giải KK

+Huỳnh Thục Nghi 8A9 giải KK

+Đỗ Hải My 6TC1 giải KK

+Phạm Hoàng Bảo Như 6TC2 giải KK

– Cuộc thi thiết kế thiệp:

+ Nguyễn Vân Anh 9A2 giải 3

+ Nguyễn Ngọc Bảo Trâm giải 3

+ Dương Minh Trí 8TC2 giải KK

+ Trần Lê Tuyết Linh giải KK

+ Nguyễn Thanh Nga 9A1 giải

+ KK Nguyễn Ngọc Anh Khoa 9TC2 giải KK

Không khí Tết đã ngập tràn khắp nơi, và đã đến với THCS Phú Long qua những chú heo đất sắc màu, muôn hình muôn vẻ và những chiếc thiệp xinh xắn, ý nghĩa.