HỌC SINH KHỐI 9 THAM QUAN TRƯỜNG THCS-THPT TRẦN CAO VÂN

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Liên đội trường THCS Phú Long  kết hợp với trường THCS – THPT Trần Cao Vân tổ chức chương trình Định hướng nghề nghiệp, khảo sát thực tế tình hình trường cho hơn 390 em học sinh khối 9.

Các em được các thầy cô chủ nhiệm dẫn đi, khi đến địa điểm tham quan là trường THCS – THPT Trần Cao Vân, các em được các giáo viên của trường giới thiệu khái quát về ngôi trường, về lịch sử, quá trình hình thành, số phòng học, số giáo viên, một số cơ sở vật chất của trường, hệ thống các phòng bán trú, nội trú của trường…

Đa số các em đều rất hăng hái và thích thú với đợt trải nghiệm này. Hi vọng rằng sau chuyến tham quan này, các em có thể sẽ đưa ra được các quyết định đúng đắn cho con đường phía trước của mình.