🍀🍀TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG LẤY Ý KIẾN CỦA TRẺ EM TRONG CÁC QUYẾT ĐỊNH CÓ LIÊN QUAN ĐẾN TRẺ EM TRONG NHÀ TRƯỜNG🍀🍀

🌈Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2023 – 2024, ngày 6/5/2024, Liên đội trường THCS Phú Long tổ chức hoạt động lấy ý kiến của trẻ em trong các quyết định có liên quan đến trẻ em trong nhà trường.
✨Thông qua hoạt động, các em được hiểu rõ hơn về quyền tham gia của trẻ em, tạo cho các em có cơ hội được bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình về các vấn đề liên quan đến trẻ em trong nhà trường. Điều này sẽ giúp nhà trường có những giải pháp phù hợp để tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em.